Xem nhiều

Phó Bí thư Thành ủy Nguyễn Văn Phong thăm, tặng quà người có công, gia đình chính sách

14/01/2022 07:19

Kinhte&Xahoi Nhân dịp Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022, chiều 13/1, Phó Bí thư Thành ủy Hà Nội Nguyễn Văn Phong đã tới thăm, tặng quà người có công, gia đình chính sách trên địa bàn hai huyện Ứng Hòa, Thanh Oai.

Phó Bí thư Thành ủy Nguyễn Văn Phong tặng quà Trung tâm Nuôi dưỡng và điều dưỡng người có công số 2

Tại xã Viên An, huyện Ứng Hòa, Phó Bí thư Thành ủy Nguyễn Văn Phong đã đến thăm Trung tâm Nuôi dưỡng và điều dưỡng người có công số 2 Hà Nội, thuộc Sở Lao động - Thương binh và Xã hội thành phố. Trung tâm hiện đang nuôi dưỡng 44 người có công. Bên cạnh đó, mỗi năm, trung tâm tổ chức thực hiện điều dưỡng tập trung luân phiên khoảng 2.300 đến 2.600 lượt người có công...

Gửi lời chúc mừng năm mới đến người có công, cán bộ, nhân viên trung tâm, đồng chí Nguyễn Văn Phong cũng lưu ý các cơ quan chức năng bảo đảm tiêm phòng đầy đủ vắc xin phòng COVID-19 cho người có công đang được nuôi dưỡng, điều dưỡng tại đây.

Trong điều kiện dịch bệnh diễn biến phức tạp, Phó Bí thư Thành ủy đề nghị đơn vị và địa phương phối hợp chăm lo mọi mặt đời sống vật chất, tinh thần để người có công yên tâm đón Tết.

Phó Bí thư Thành ủy Nguyễn Văn Phong tặng quà Tết đồng chí Nguyễn Đăng Tu

Tại huyện Thanh Oai, Phó Bí thư Thành ủy Nguyễn Văn Phong đã đến thăm, tặng quà Tết đồng chí Nguyễn Đăng Tu (xã Đỗ Động) là bố liệt sĩ, cán bộ hoạt động kháng chiến bị địch bắt tù đày, đảng viên 62 năm tuổi Đảng; Gia đình đồng chí Nguyễn Thị Ngoạt (thị trấn Kim Bài) là vợ liệt sĩ, đảng viên 55 năm tuổi Đảng; Gia đình bà Lê Thị Nhiệm (xã Đỗ Động) là gương "Người tốt, việc tốt" cấp thành phố năm 2021.

Tri ân và gửi lời chúc mừng năm mới của lãnh đạo thành phố tới các gia đình, đồng chí Nguyễn Văn Phong cũng yêu cầu các cấp ủy Đảng, chính quyền huyện Thanh Oai quan tâm chăm lo đời sống vật chất, tinh thần cho Nhân dân, không để gia đình nào không có Tết; Đồng thời, thực hiện tốt công tác phòng, chống dịch COVID-19 trên địa bàn để Nhân dân vui xuân, đón Tết an toàn, bình yên.

 Hạnh Nguyên - TTTĐ

;

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Hàng quán tràn ra vỉa hè

Từ 6h ngày 14/10, Hà Nội cho phép hàng ăn, uống được phép kinh doanh, phục vụ tại chỗ, không quá 50% công suất và phải đảm bảo khoảng cách hoặc có vách ngăn/tấm chắn.

Cảm xúc tháng Mười - Khúc khải hoàn của niềm vui chiến thắng

Sau chiến thắng Điện Biên Phủ, Hiệp định Giơ ne vơ được ký kết và đến ngày 10/10/1954, thủ đô Hà Nội hoàn toàn được giải phóng, trong niềm vui hân hoan sau 9 năm kháng chiến trường kỳ của quân dân ta, đây là một trong những mốc son chói lọi của lịch sử dân tộc.

link bài gốchttps://tuoitrethudo.com.vn/pho-bi-thu-thanh-uy-nguyen-van-phong-tham-tang-qua-nguoi-co-cong-gia-dinh-chinh-sach-187953.html

Scroll

Kênh thông tin giới trẻ - gioitrenews.com