Xem nhiều

Quảng Ninh: Khai mạc Khóa tu mùa hè ở chùa Ba Vàng

Tối 9/6 vừa qua tại chùa Ba Vàng, TP. Uông Bí, tỉnh Quảng Ninh đã diễn ra lễ khai mạc Khóa tu mùa hè. Buổi khai mạc có sự tham dự của các vị đại biểu, các tăng ni, phật tử chùa Ba Vàng.

Hồ Gươm: Những hình ảnh đẹp và chưa đẹp

Hồ Gươm như một bức tranh thủy mặc, làm say đắm lòng người. Thế nhưng, bức tranh đẹp xinh ấy đang bị "bôi bẩn" bởi những hình ảnh chưa đẹp do ý thức của chưa cao của một số du khách.

Khám phá vẻ đẹp du lịch Bà Nà Hills Đà Nẵng

Tọa lạc trên đỉnh núi Chúa của huyện Hòa Vang, thành phố Đà Nẵng, Bà Nà Hills là một trong những địa điểm du lịch hấp dẫn, thu hút hàng triệu du khách đến tham quan và vui chơi mỗi năm.

Triển lãm “Phật giáo Việt Nam - Dấu ấn tinh hoa”

Trong khuôn khổ chương trình Đại hội Phật giáo toàn quốc lần thứ IX, Ban Tổ chức Đại hội đã long trọng khai mạc triển lãm chủ đề “Phật giáo Việt Nam - Dấu ấn tinh hoa”. Triển lãm diễn ra từ ngày 27...

Những hương vị dịu nắng hè Hà Nội

Hương sen Hồ Tây thoang thoảng, ấm trà thanh mát, bát nước canh rau muống sấu đưa cơm cay chua vị sấu dầm mắm ớt… Cái nắng hè dịu cả lại bởi những hương vị hết sức Hà Nội như thế.

Vụ kiện tụng của năm

Sau 7 tuần xét xử, tòa án ở Mỹ đã đưa ra phán quyết cuối cùng về vụ việc hai diễn viên điện ảnh Mỹ từng là vợ chồng của nhau trong 15 tháng cáo buộc vu khống và bôi nhọ lẫn nhau.

1,88 triệu lượt khách đến Hà Nội trong tháng 5/2022

Lượng khách du lịch đến Thủ đô trong tháng 5/2022 ước đạt 1,88 triệu lượt khách, tăng hơn 16 lần so với cùng kỳ năm 2021. Tổng thu từ khách du lịch ước đạt khoảng 5,7 nghìn tỷ đồng, tăng gấp 18 lần...

“Tỏa rạng” Thăng Long tứ trấn

Cụm di tích lịch sử và kiến trúc nghệ thuật Thăng Long tứ trấn, gồm các đền: Bạch Mã, Voi Phục, Quán Thánh, Kim Liên vừa được xếp hạng là Di tích quốc gia đặc biệt. Đây là sự ghi nhận, tôn vinh...

trong tổng số: 91 trang
Scroll