Xem nhiều

Quảng Ninh: Khai mạc Khóa tu mùa hè ở chùa Ba Vàng

Tối 9/6 vừa qua tại chùa Ba Vàng, TP. Uông Bí, tỉnh Quảng Ninh đã diễn ra lễ khai mạc Khóa tu mùa hè. Buổi khai mạc có sự tham dự của các vị đại biểu, các tăng ni, phật tử chùa Ba Vàng.

Hồ Gươm: Những hình ảnh đẹp và chưa đẹp

Hồ Gươm như một bức tranh thủy mặc, làm say đắm lòng người. Thế nhưng, bức tranh đẹp xinh ấy đang bị "bôi bẩn" bởi những hình ảnh chưa đẹp do ý thức của chưa cao của một số du khách.

Khám phá vẻ đẹp du lịch Bà Nà Hills Đà Nẵng

Tọa lạc trên đỉnh núi Chúa của huyện Hòa Vang, thành phố Đà Nẵng, Bà Nà Hills là một trong những địa điểm du lịch hấp dẫn, thu hút hàng triệu du khách đến tham quan và vui chơi mỗi năm.

Nhớ về hương khúc ngày mưa

Trong cơn mưa cuối thu, nằm cuộn tròn trong chăn thưởng thức đợt không khí lạnh đầu mùa đầy nuối tiếc và nghe tiếng hoa sấu quả sấu chín vàng rụng xuống mái ngói rêu phong của căn nhà nép sâu trong...

Những bữa sáng thanh mát gợi nhớ vị quê giữa phố

Bát cháo đậu ăn với cà, miếng cơm nắm muối vừng, chiếc bánh đa kê hay bát bánh đúc chấm tương… bữa sáng mùa hè sẽ trở nên nhẹ nhàng, thanh mát hơn mà cả một bầu trời quê hương lại ùa về trong từng...

Những điểm trốn nóng ở Hà Nội

Hà Nội đang ở những ngày cao điểm nhất. May mắn, là thành phố trong sông nên còn rất nhiều điểm có thể giúp người dân trốn nóng giúp mùa hè trôi qua dễ dàng hơn.

Những hương vị dịu nắng hè Hà Nội

Hương sen Hồ Tây thoang thoảng, ấm trà thanh mát, bát nước canh rau muống sấu đưa cơm cay chua vị sấu dầm mắm ớt… Cái nắng hè dịu cả lại bởi những hương vị hết sức Hà Nội như thế.

trong tổng số: 89 trang
Scroll