Xem nhiều

Bột phong thủy Alofa có đang lừa dối khách hàng?

Theo những lời quảng cáo trên khắp các trang mạng xã hội và đại lí bán hàng, chỉ cần bỏ ra mấy trăm nghìn đồng là có ngay gói bột phong thủy Alofa giúp tẩy uế, trừ tà, có khả năng “đuổi hết những gì...

Hơn 2.000 khách hàng chi tiền sắm xe VinFast sau 1 ngày mở bán

23/11/2018 09:25

Kinhte&Xahoi Sau một ngày mở bán, VinFast đã nhận được hơn 2.000 đơn đặt hàng cho 3 mẫu ô tô và xe máy điện Klara.

Tổng kết nhanh từ bộ phận bán hàng VinFast, tính từ ngày 20/11 đến ngày 21/11, tức chỉ sau hơn 1 ngày VinFast giới thiệu 3 mẫu ô tô và mở bán xe máy điện Klara tại thị trường Việt Nam, công ty đã ghi nhận hơn 2.000 đơn hàng đăng ký đặt mua.

Sau 1 ngày mở bán, hơn 2.000 khách hàng 'chi tiền' sắm xe VinFast.

 

Hiện phía VinFast chưa công bố chính thức con số bán hàng cụ thể cho từng mẫu xe, tuy nhiên có thể đự đoán được hai mẫu xe ghi nhận đơn đặt hàng lớn là xe máy điện Klara và mẫu ô tô cỡ nhỏ VinFast Fadil.

Theo đó, biểu giá công bố chính thức của ô tô VinFast lần lượt là 1,818 tỷ đồng với VinFast Lux SA 2.0 (SUV); 1,366 tỷ đồng với VinFast Lux A 2.0 (Sedan) và 423 triệu đồng với VinFast Fadil.

Xe giá rẻ VinFast Fadil gây sốt trên thị trường.

Tuy nhiên, trong thời gian đầu, để khuyến khích khách hàng cùng chung tay xây dựng thương hiệu Việt – niềm tự hào Việt Nam thì ngoài chính sách giá “3 Không”, VinFast còn áp dụng chính sách khuyến mại đặc biệt. Mức giá cụ thể là 1,136 tỷ đồng với VinFast Lux SA 2.0; 800 triệu đồng với VinFast Lux A 2.0 và 336 triệu đồng với VinFast Fadil.Các biểu giá trên đều chưa bao gồm VAT.

Cũng tại một số đại lý ủy quyền chính thức của VinFast, lượng xe máy điện VinFast Klara phiên bản sử dụng pin Lithium tại đại lý trong đợt đầu tiên gần như đã có chủ.

 

Theo Vietnamfinance/Phapluatplus

;

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Mỹ phẩm G-White và chiêu trò 'đánh lật con đen'

Sản phẩm mập mờ địa chỉ nhà máy sản xuất, thông tin sản phẩm được in ấn bằng tiếng nước ngoài nhưng lại được gắn “Made in Viet Nam”, thương hiệu mỹ phẩm G-White có đang cố tình lừa dối khách hàng?

Hà Nội: “Đồ cổ Châu Âu” không rõ nguồn gốc bán tràn lan trên thị trường

Đồ cổ Châu Âu vốn được coi là những món đồ quý hiếm, không chỉ có giá trị về nghệ thuật, văn hóa, lịch sử qua các thời kỳ khác nhau của các nước phương Tây mà đây còn là những món đồ có giá trị cao về kinh tế. Tuy nhiên, trên thị trường Hà Nội hiện nay việc buôn bán những món đồ này trở lên khó kiểm soát.

Scroll

Kênh thông tin giới trẻ - gioitrenews.com