Hiện tượng lạ trong sữa Grow PLUS+ của NutiFood?

02/10/2018 08:36

Kinhte&Xahoi Một số sản phẩm sữa Grow PLUS+ dạng hộp giấy, dung lượng 180ml của nhãn hiệu sữa NutiFood được phản ánh là có hiện tượng lạ như bị vón cục, nổi váng, mặc dù hạn sử dụng còn đến năm 2019.

Chị Nguyễn L. (trú Q.Thanh Khê, TP. Đà Nẵng) phản ánh đến báo về việc gia đình chị mua phải một số sản phẩm của nhãn hiệu sữa NutiFood có những hiện tượng bất thường. Theo đó, vào tháng 9/2018, chị có mua một số hộp sữa Grow PLUS+, loại hộp giấy dung lượng 180ml ở một cửa hàng trên đường Nguyễn Phước Nguyên, Q.Thanh Khê, TP.Đà Nẵng về dùng.

Sữa có hiện tượng vón cục khi đổ ra.

Trong quá trình sử dụng chị L. rất bất ngờ khi phát hiện sữa có hiện tượng lạ. Theo chị L. khi cháu nhỏ con chị L dùng ống hút để uống sữa như thông thường thì ống hút bị tắc, khó hút sữa ra bằng ống hút đi kèm hộp sữa. Chị quyết định dùng kéo cắt hộp sữa ra thì bất ngờ thấy bên trong hộp sữa có hiện tượng vón cục. Đổ sữa ra ly, sữa có hiện tượng nổi váng.

Tiếp nhận phản ánh của chị L, PV đã trực tiếp quan sát chị L. cắt các hộp sữa nhãn Grow PLUS+ thì thấy phản ánh của chị L. là đúng thực tế. Quan sát bên ngoài, những hộp sữa chị L. mua hoàn toàn giống với loại sữa Grow PLUS+ đang bày bán tại các cửa hàng, siêu thị trên địa bàn TP.Đà Nẵng. Hạn sử dụng của những hộp sữa này là đến năm 2019.

Bên trong hộp sữa khi cắt hộp ra.

Tuy nhiên, khi cắt hộp và đổ sữa này ra cốc thì sữa có hiện tượng bị vón cục, cô đặc khác thường và có mùi khác mùi sữa tươi thông thường.

Cũng theo chị L. sau khi phát hiện hiện tượng này, gia đình có phản ánh lên hãng sữa NutiFood, nhân viên công ty có giải thích rằng có thể hiện tượng này là do quá trình vận chuyển, bảo quản và ngỏ ý muốn đổi lại cho chị những sản phẩm tương tự. Nhưng, chị L. chưa đồng ý với cách giải thích như vậy...

Chúng tôi sẽ tiếp tục phản ánh sự việc khi phía hãng sữa NutiFood và cơ quan chức năng thu hồi sản phẩm để kiểm tra và có kết luận cuối cùng.

 

Theo BVPL/GĐ&PL

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Nguy hại khôn lường từ thuốc giảm cân Lishou

Giảm 5-6kg mà không mất sức lực nào lại mang làn da trắng hồng hơn mong đợi. Đó là những gì mà thuốc giảm cân mang lại cho chị em phụ nữ. Nhưng sự thật lại ít ai biết được...