Giấy ăn nhãn hiệu Việt Nam Airline nghi bị làm giả

07/01/2020 10:35

Kinhte&Xahoi Theo thông tin từ Tổng cục Quản lý thị trường, lực lượng chức năng đã tiến hành thu giữ 1.174 gói giấy ăn thành phẩm kích thước các loại có tổng trọng lượng 700kg; 675kg giấy nguyên liệu; 26kg vỏ túi và nhãn hiệu; 25kg khăn giấy ăn chưa đóng gói. Tất cả đều có in logo và nhãn hiệu Việt Nam Airline.

Ảnh minh họa.

Mới đây, Đội QLTT số 2 thuộc Cục QLTT Bắc Ninh phối hợp với các lực lượng chức năng đã phát hiện và thu giữ 1.174 gói giấy ăn thành phẩm kích thước các loại có tổng trọng lượng 700kg; 675kg giấy nguyên liệu; 26kg vỏ túi và nhãn hiệu; 25kg khăn giấy ăn chưa đóng gói. Tất cả đều có in logo và nhãn hiệu Việt Nam Airline.

Theo Quyền Cục trưởng Cục QLTT Bắc Ninh Vũ Mạnh Hải, xưởng sản xuất này do ông Nguyễn Văn Doanh, 36 tuổi, tại khu phố Thượng, phường Đình Bảng, thị xã Từ Sơn làm chủ.

Lực lượng chức năng kiểm tra xưởng sản xuất giấy ăn.

Khai nhận với cơ quan chức năng, chủ cơ sở cho biết đã nhập máy móc và nguyên liệu về tự sản xuất và đóng gói giấy ăn nhãn hiệu Việt Nam Airline để bán kiếm lời.

Hiện lực lượng chức năng đang tiến hành lập hồ sơ để xử lý theo đúng quy định của pháp luật.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Nguồn: Pháp luật Plus https://www.phapluatplus.vn/phap-luat-plus/giay-an-nhan-hieu-viet-nam-airline-nghi-bi-lam-gia-d114684.html