Xem nhiều

Thông tin mới nhất về vụ 2 nữ tiếp viên khoả thân phục vụ khách trong quán Karaoke ở Đồng Nai bất chấp lệnh cấm

21/06/2021 17:06

Kinhte&Xahoi Bất chấp lệnh cấm hoạt động quán Karaoke Thu Hằng ở TP Biên Hoà vẫn mở cửa đón 20 khách nam và cho nhân viên nữ khoả thân phục vụ khách.

Quán karaoke bị lực lượng chức năng kiểm tra. Ảnh: Công an Đồng Nai.

Ngày 21/6, Công an TP. Biên Hòa (Đồng Nai) đang lập hồ sơ xử lý cơ sở Karaoke Thu Hằng, khu phố 9 phường Tân Phong, TP.Biên Hòa do mở quán cho khách hát karaoke và cho nhân viên thoát y phục vụ bất chấp lệnh tạm ngưng kinh doanh của Chủ tịch UBND tỉnh Đồng Nai để phòng chống dịch bệnh COVID-19.

Trước đó, khoảng 22 giờ 30 ngày 19/6, từ tin báo của nhân dân, Cán bộ chiến sĩ các đội nghiệp vụ Công an TP.Biên Hòa phối hợp cùng Công an phường Tân Phong bất giờ kiểm tra hành chính quán karaoke Thu Hằng, phát hiện có khoảng 20 khách và nhân viên đang hát karaoke. Đặc biệt, tại một phòng hát có 2 nhân viên nữ thoát y, không mảnh vải che thân để phục vụ nhảy múa và hát với khách.

Những người trên được lực lượng chức năng đưa về trụ sở Công an phường Tân Phong làm việc. Bước đầu, các nhân viên thoát y khai nhận đã thoả thuận với chủ cơ sở để thực hiện hành vi nhảy múa thoát y với khách nam, với mục đích thu hút khách và được nhận khoản tiền "bo" từ khách.

Để đối phó với lực lượng chức năng, chủ cơ sở cho tắt đèn và khoá cửa sau khi đón khách vào bên trong và bố trí người canh gác rất cẩn mật, sẵn sàng báo động khi phát hiện lực lượng chức năng kiểm tra để người bên trong tẩu thoát.

Ngoài xử lý các hành vi vi phạm về an ninh trật tự, chủ cơ sở và các khách hát karaoke sẽ bị lực lượng chức năng xử lý vi phạm các quy định về phòng, chống dịch bệnh.

Trước đó, ngày 30/4, UBND tỉnh Đồng Nai ra văn bản hỏa tốc yêu cầu tạm dừng các hoạt động karaoke, quán bar, phòng trà, vũ trường… trên địa bàn toàn tỉnh để phòng chống dịch COVID-19.

 Quốc Bảo - Pháp luật Plus

;

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Nguồn: Pháp luật Plus https://www.phapluatplus.vn/phap-luat-plus/thong-tin-moi-nhat-ve-vu-2-nu-tiep-vien-khoa-than-phuc-vu-khach-trong-quan-karaoke-o-dong-nai-bat-chap-lenh-cam-d158746.html

Scroll

Kênh thông tin giới trẻ - gioitrenews.com