Xem nhiều

Tưng bừng Giải bóng đá tri ân các Thương binh, Liệt sỹ và ra mắt CLB Liên quân các Nhà báo tại Hà Nội

30/07/2018 11:33

Kinhte&Xahoi Chiều ngày 29/7, tại sân bóng đá PPV đường Trần Thái Tông (quận Cầu Giấy, Hà Nội), Giải bóng đá tri ân, kỷ niệm 71 năm ngày Thương binh Liệt sỹ (27/7/1947 – 27/7/2018) đã diễn ra với sự tham gia của 4 đội bóng và hàng trăm cổ động viên đến từ các cơ quan báo chí.

4 đội bóng tham dự giải đấu tri ân 71 năm ngày Thương binh Liệt sỹ
Đến dự và động viên các đội bóng có Nhà báo Nguyễn Ngọc Quyết - Tổng biên tập Tạp chí Hòa nhập, Nhà báo Bá Tuấn - Tổng biên tập Báo Nhân đạo & Đời sống, nhà báo Nguyễn Xuân Khánh - Phó TBT báo Pháp luật và xã hội, nhà báo Đỗ Minh Tuấn - Trưởng ban Kinh tế báo Pháp luật và Xã hội… Sự thành công của giải lần này phải kể đến sự nhiệt tỉnh của Trưởng ban tổ chức giải là Nhà báo Quốc Cường, Phó ban tổ chức là nhà báo Đình Dũng, cùng nhiều thành viên trong Ban chủ nhiệm Câu lạc bộ các nhà báo tại Hà Nội.

 

Đến tham dự giải đấu có nhiều nhà báo, phóng viên đến từ các cơ quan báo chí trên địa bàn Hà Nội

4 đội tham dự giải lần này là: Liên quân các nhà báo tại Hà Nội, Báo Tài nguyên Mội Trường, báo Nhân đạo và đời sống, Tạp chí điện tử Hòa nhập. Qua hoạt động này, các phóng viên, nhà báo có điều kiện tăng cường sức khỏe, mở rộng giao lưu học hỏi, chia sẻ nghiệp vụ để cùng nhau hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của cơ quan giao phó.

 


Qua phong trào thể dục thể thao, các nhà báo tại Hà Nội sẽ ngày càng gắn bó, đoàn kết, giúp đỡ nhau trong các hoạt động báo chí, góp phần xây dựng nền báo chí cách mạng Việt Nam ngày càng phát triển bền vững.


Đội bóng đá Báo Tài Nguyên Môi Trường đã dành chức vô địch của giải đấu

Sau khi vượt qua hai đội bóng mạnh khác là báo Nhân Đạo & Đời Sống và Tạp chí Hòa Nhập, đội bóng báo Tài nguyên Môi trường đã xuất sắc giành huy chương vàng của giải đấu, các vị trí nhì ba lần lượt thuộc về Tạp chí Hòa nhập, đội Liên quân các nhà báo tại Hà Nội và báo Nhân Đạo và Đời Sống.

Ban lãnh đạo CLB Liên quân các Nhà báo ra mắt

Cũng trong dịp này, CLB Liên quân các Nhà báo tại Hà Nội được chính thức thành lập. Đây là đội bóng gồm các cầu thủ đến từ nhiều cơ quan báo, đài  hoạt động trên địa bàn Hà Nội và cũng là sân chơi chung của những người làm báo yêu thích thể thao. Nhà báo Quốc Cường được bầu làm Chủ nhiệm CLB, nhà báo Đình Dũng giữ chức Chủ tịch thường trực, nhà báo Duy Hợi là Chủ tịch thứ 2. Một số nhà báo có uy tín khác lần lượt giữ các chức vụ PCT và Đội trưởng đội bóng.

Theo Trang Ngân KD&PL

;
Bình luận
Họ tên :
Email :
Lời bình :
RadEditor - HTML WYSIWYG Editor. MS Word-like content editing experience thanks to a rich set of formatting tools, dropdowns, dialogs, system modules and built-in spell-check.
RadEditor's components - toolbar, content area, modes and modules
   
Toolbar's wrapper 
 
Content area wrapper
RadEditor's bottom area: Design, Html and Preview modes, Statistics module and resize handle.
It contains RadEditor's Modes/views (HTML, Design and Preview), Statistics and Resizer
Editor Mode buttonsStatistics moduleEditor resizer
 
 
RadEditor's Modules - special tools used to provide extra information such as Tag Inspector, Real Time HTML Viewer, Tag Properties and other.
   
Mobile
TieuDe
Nhập mã bảo mật :  
Gửi bình luận
     
Mới nhất | Cũ nhất
Không tìm thấy bản ghi nào

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Chưa có doanh nghiệp đăng ký “nhận độ” cá cược “chợ đen” vẫn sôi động

Tỷ lệ kèo các giải đấu thể thao quốc tế được đăng tải rộng rãi. World cup 2018 đang diễn ra tại Cộng hòa Liên bang Nga, cũng không phải ngoại lệ. Song, tại Việt Nam, nhiều người băn khoăn, luật hóa đặt cược thể thao có ngăn chặn được nạn cá độ “chợ đen” hay không? Và, đã có doanh nghiệp nào đăng ký để được “nhận độ” chưa?

Scroll

Kênh thông tin giới trẻ - gioitrenews.com