Xem nhiều

CLB bóng đá liên quân các Nhà báo tại HN tặng quà cho học sinh nghèo tại huyện A Lưới

20/08/2018 08:10

Kinhte&Xahoi CLB bóng đá liên quân các Nhà báo tại Hà Nội đã trao tặng những phần quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện A Lưới, tỉnh Thừa Thiên Huế.

Chiều ngày 18/8/2018, tại sân cỏ nhân tạo huyện A Lưới, tỉnh Thừa Thiên Huế, UBFC huyện A Lưới và CLB bóng đá liên quân các Nhà báo tại Hà Nội đã tổ chức trao tặng những phần quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện và giao lưu bóng đá.

Trước giờ G diễn ra buổi trao quà cho học sinh nghèo và giao lưu bóng đá tại huyện A Lưới- Thừa Thiên Huế.

Tham dự buổi trao tặng có ông Phạm Quốc Cường – Tổng Thư ký tòa soạn Pháp luật Plus kiêm chủ nhiệm CLB bóng đá liên quân các Nhà báo tại Hà Nội, Nhà báo Đình Dũng, Chủ tịch CLB; Nhà báo Đỗ Minh Tuấn, Chủ tịch danh dự và nhiều Nhà báo, Phóng viên, lãnh đạo, các cơ quan báo chí tại Hà Nội.

Về phía địa phương, chính quyền huyện A Lưới có ông Nguyễn Mạnh Hùng – Chủ tịch UBND huyện cùng với nhiều cán bộ, lãnh đạo các cơ quan trên địa bàn huyện A Lưới. 

Ngoài ra, buổi trao tặng và giao lưu bóng đá còn có sự tham dự của ông Dương Phước Thu – Phó Chủ tịch thường trực hội Nhà báo tỉnh Thừa Thiên Huế

CLB bóng đá liên quân các Nhà báo tại Hà Nội đã trao tặng những phần quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện với mỗi phần quà có giá trị tiền mặt là 1 triệu đồng.

Đại diện CLB bóng đá liên quân các Nhà báo tại Hà Nội trao quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại huyện A Lưới.

Bên cạnh việc tổ chức tặng quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, chương trình còn diễn ra trận bóng đá giao hữu giữa 2 đội UBFC huyện A Lưới và CLB bóng đá liên quân các Nhà báo tại Hà Nội.

Đội hình ra sân của CLB bóng đá liên quân các Nhà báo tại Hà Nội.

Đội hình ra sân của  UBFC huyện A Lưới 

Bước vào trận đấu 2 đội bóng đã chơi hết mình trên tinh thần fairplay, giao lưu, hữu nghị nhằm thắt chặt tình đoàn kết, đẩy mạnh phong trào rèn luyện thân thể trong các đơn vị, cơ quan góp phần hoàn thành tốt nhiệm vụ chuyên môn.

 Hai đội bắt tay chào hỏi nhau trước khi vào trận đấu

Hành động đẹp của các cầu thủ đội khách đối với cầu thủ sân nhà bị thương.

Kết quả trận đấu CLB bóng đá liên quân các Nhà báo tại Hà Nội đã giành chiến thắng với tỉ số 6-4.


Theo Tạp chí HH&THHN

;

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Olympic Việt Nam sớm vào vòng 1/8 với chút lợi thế

“Bỏ túi” thêm 3 điểm sau trận thắng Nepal, Đội tuyển Olympic Việt Nam lọt vào vòng 16 đội trước 1 vòng đấu với ngôi đầu bảng D. Đây là lợi thế của các cầu thủ Việt Nam so với Nhật Bản trước trận đấu cuối cùng vòng bảng.

Scroll

Kênh thông tin giới trẻ - gioitrenews.com