Xem nhiều

Những ngành nghề sẽ biến mất vì 4.0 và Blockchain

Blockchain là một công nghệ cho phép truyền tải dữ liệu không đòi hỏi trung gian xác nhận thông tin. Thông tin trong Blockchain không thể bị thay đổi và chỉ được bổ sung thêm khi có sự đồng thuận...

Ấn Độ: Nhức nhối nạn hiếp dâm trẻ em

Nạn hiếp dâm tại Ấn Độ, đất nước đông dân thứ nhì thế giới, đang ngày một gia tăng. Phụ nữ Ấn Độ, đặc biệt là trẻ em gái, đã trở thành những nạn nhân đáng thương của những cuộc tấn công bạo lực đầy...

Đài Loan sẽ dùng tiếng Anh làm ngôn ngữ chính thức

Taiwan News dẫn lời người đứng đầu Viện Hành pháp Đài Loan Lại Thanh Đức cho hay từ năm tới, vùng lãnh thổ này xúc tiến chính sách lấy tiếng Anh làm ngôn ngữ chính thức thứ hai sau tiếng Hoa, nhằm...

Thu hồi nhiều sản phẩm không đảm bảo an toàn của Công ty Hoàng ZN

03/08/2018 15:16

Kinhte&Xahoi Cục An toàn thực phẩm (Bộ Y tế), vừa thông báo thu hồi nhiều sản phẩm không bảo đảm an toàn của Công ty TNHH Sản xuất và Thương mại Hoàng ZN.

PGS.TS Nguyễn Thanh Phong, Cục trưởng Cục An toàn thực phẩm (Bộ Y tế), vừa ký Quyết định số 525 về việc thu hồi sản phẩm không bảo đảm an toàn của Công ty TNHH Sản xuất và Thương mại Hoàng ZN có địa chỉ: 89/994E Lê Đức Thọ, phường 6, quận Gò Vấp, TP Hồ Chí Minh.

Quyết định thu hồi của Cục An toàn thực phẩm nêu rõ: Thu hồi 3 lô sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khỏe/thực phẩm bổ sung do Công ty TNHH Sản xuất và Thương mại Hoàng ZN sản xuất, kinh doanh có vi phạm về chất lượng.

Sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khỏe Trà Thảo mộc Hoa Sâm Đất bị thu hồi.

Cụ thể, lô sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khỏe Trà Thảo mộc Hoa Sâm Đất, ngày sản xuất 25/1/2018, hạn sử dụng ngày 25/1/2019. Kết quả kiểm nghiệm cho thấy sản phẩm Trà Thảo mộc Hoa Sâm Đất của Công ty Hoàng ZN không đạt về các chỉ tiêu: Sibutramin; Linh chi; Cl. Perfringens; tổng số bào tử nấm men nấm mốc.

Sản phẩm Cốm trắng da Skinfood Plus+ cũng nằm trong danh sách thu hồi.

Lô sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khỏe Cốm trắng da Skinfood Plus+, ngày sản xuất 12/1/2018, hạn sử dụng ngày 12/1/2019. Kết quả kiểm nghiệm cho thấy sản phẩm không đạt về các chỉ tiêu: L-Glutathione; D- biotin (Vitamin B7).

Thực phẩm bổ sung Cốm dinh dưỡng Extra Kid, ngày sản xuất 10/1/2018, hạn sử dụng ngày 10/1/2019. Kết quả kiểm nghiệm cho thấy sản phẩm không đạt về các chỉ tiêu: Kẽm Gluconat; L-Lysine tổng.

Theo Quyết định trên, thời hạn thực hiện thu hồi sản phẩm là 10 ngày kể từ ngày Quyết định này có hiệu lực thi hành; thời hạn xử lý sản phẩm sau thu hồi là 7 ngày kể từ ngày kết thúc thu hồi sản phẩm.

Công ty TNHH Sản xuất và Thương mại Hoàng ZN chịu trách nhiệm tự tổ chức thu hồi và xử lý sản phẩm vi phạm nêu trên dưới sự giám sát của Đoàn kiểm tra và các cơ quan quản lý nhà nước có thẩm quyền. Sau khi kết thúc việc thu hồi và xử lý các lô sản phẩm trên, Công ty Hoàng ZN phải báo cáo với Cục An toàn thực phẩm, Ban Quản lý an toàn thực phẩm TPHCM.

Trước đó, cuối tháng 6/2018, Cục An toàn thực phẩm cũng đã ban hành quyết định thu hồi sản phẩm không đảm bảo an toàn đối với 3 lô sản phẩm của Công ty TNHH Sản xuất và Thương mại Hoàng ZN vì lý do: 2 lô sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khỏe Trà Thảo mộc hoa sâm đất và Cốm trắng da Skinfood Plus+ sản xuất trước khi được cơ quan nhà nước có thẩm quyền cấp giấy xác nhận công bố phù hợp quy định an toàn thực phẩm/Giấy tiếp nhận đăng ký bản công bố sản phẩm và 3 lô sản phẩm nêu trên vi phạm quy định về nội dung bắt buộc trên nhãn hàng hóa.

Theo KD&PL

;
Bình luận
Họ tên :
Email :
Lời bình :
RadEditor - HTML WYSIWYG Editor. MS Word-like content editing experience thanks to a rich set of formatting tools, dropdowns, dialogs, system modules and built-in spell-check.
RadEditor's components - toolbar, content area, modes and modules
   
Toolbar's wrapper 
 
Content area wrapper
RadEditor's bottom area: Design, Html and Preview modes, Statistics module and resize handle.
It contains RadEditor's Modes/views (HTML, Design and Preview), Statistics and Resizer
Editor Mode buttonsStatistics moduleEditor resizer
 
 
RadEditor's Modules - special tools used to provide extra information such as Tag Inspector, Real Time HTML Viewer, Tag Properties and other.
   
Mobile
TieuDe
Nhập mã bảo mật :  
Gửi bình luận
     
Mới nhất | Cũ nhất
Không tìm thấy bản ghi nào

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Ấn Độ: Nhức nhối nạn hiếp dâm trẻ em

Nạn hiếp dâm tại Ấn Độ, đất nước đông dân thứ nhì thế giới, đang ngày một gia tăng. Phụ nữ Ấn Độ, đặc biệt là trẻ em gái, đã trở thành những nạn nhân đáng thương của những cuộc tấn công bạo lực đầy đau xót. Thực trạng này đáng ngại đến mức báo chí thế giới từng gọi Ấn Độ là đất nước của “yêu râu xanh”.

ADN truy tìm “sát thủ giấu mặt” trong hàng loạt vụ trọng án

Trong lịch sử hình sự thế giới, luôn tồn tại một “khoảng trống”, nơi dành cho các vụ án phức tạp qua nhiều năm tháng vẫn chưa thể phá án. “Khoảng trống” này theo thời gian đã ít dần đi do có sự trợ giúp đắc lực của công nghệ ADN - một lĩnh vực tân tiến bậc nhất của khoa học hình sự. Công nghệ này đã đóng góp một vai trò cực kỳ quan trọng trong việc nhận diện tội phạm, thực thi công lý và trả lại công bằng cho nạn nhân.

Scroll

Kênh thông tin giới trẻ - gioitrenews.com