Xem nhiều

Những ngành nghề sẽ biến mất vì 4.0 và Blockchain

Blockchain là một công nghệ cho phép truyền tải dữ liệu không đòi hỏi trung gian xác nhận thông tin. Thông tin trong Blockchain không thể bị thay đổi và chỉ được bổ sung thêm khi có sự đồng thuận...

Ấn Độ: Nhức nhối nạn hiếp dâm trẻ em

Nạn hiếp dâm tại Ấn Độ, đất nước đông dân thứ nhì thế giới, đang ngày một gia tăng. Phụ nữ Ấn Độ, đặc biệt là trẻ em gái, đã trở thành những nạn nhân đáng thương của những cuộc tấn công bạo lực đầy...

Đài Loan sẽ dùng tiếng Anh làm ngôn ngữ chính thức

Taiwan News dẫn lời người đứng đầu Viện Hành pháp Đài Loan Lại Thanh Đức cho hay từ năm tới, vùng lãnh thổ này xúc tiến chính sách lấy tiếng Anh làm ngôn ngữ chính thức thứ hai sau tiếng Hoa, nhằm...

Chủ tịch UBNDTP Hà Nội Chu Ngọc Anh: Niềm tin vững chắc cho kỳ SEA Games 31 đặc biệt và thành công

12/05/2022 20:22

Kinhte&Xahoi Chào mừng SEA Games 31 khai mạc, chiều 12/5, thành phố Hà Nội tổ chức tiệc chào mừng Đại hội thể thao Đông Nam Á lần thứ 31, tại Khách sạn Hyatt Regency West Hanoi (quận Nam Từ Liêm, Hà Nội).

Chủ tịch UBND TP Hà Nội Chu Ngọc Anh phát biểu chào mừng

Tham dự buổi tiệc, về phía đại biểu Trung ương có Ủy viên Trung ương Đảng, Bộ trưởng Bộ Văn hóa Thể thao và Du lịch Nguyễn Văn Hùng.

Về phía đại biểu thành phố Hà Nội có Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND TP Chu Ngọc Anh - Trưởng Ban chỉ đạo tổ chức SEA Games 31 TP Hà Nội; Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Nguyễn Thị Tuyến; Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch HĐND TP Nguyễn Ngọc Tuấn; Phó Bí thư Thành ủy Nguyễn Văn Phong.

Cùng tham dự có đại diện lãnh đạo các tỉnh, thành phố đăng cai tổ chức SEA Games 31; Đại biểu đại diện Đoàn thể thao các nước tham dự SEA Games 31, cùng các vị Đại sứ, Đại biện các quốc gia Đông Nam Á tại Việt Nam.

Phát biểu chào mừng, Chủ tịch UBND TP Hà Nội Chu Ngọc Anh cho biết: Chúng ta đang sống trong không khí hân hoan, hướng tới SEA Games 31 tại Việt Nam - Một kỳ SEA Games rất đặc biệt trong suốt lịch sử 63 năm của Đại hội Thể thao Đông Nam Á. Bên cạnh việc tập trung hoàn thành công việc tổ chức và tham dự Đại hội thể thao, chúng ta phải thực hiện đồng thời các giải pháp phòng, chống và kiểm soát tốt dịch bệnh COVID-19.

Các đại biểu tham dự tiệc chào mừng

“Khó khăn, thách thức là rất lớn, nhưng với sự đoàn kết, chia sẻ, tin tưởng của các nước Đông Nam Á dành cho Việt Nam sẽ là niềm tin vững chắc cho một kỳ SEA Games đặc biệt và thành công”, Chủ tịch UBND TP Chu Ngọc Anh nhấn mạnh.

Đến thời điểm này, Ban Tổ chức đã hoàn tất những công đoạn cuối cùng, chuẩn bị sẵn sàng cho các hoạt động của SEA Games 31, diễn ra từ ngày 12 - 23/5/2022, với Chủ đề “Vì một Đông Nam Á mạnh mẽ hơn”.

Nhân dịp này, thay mặt lãnh đạo thành phố Hà Nội, Chủ tịch UBND TP Chu Ngọc Anh chân thành cảm ơn những tình cảm tốt đẹp, sự ủng hộ quý báu và hợp tác hiệu quả của các nước Đông Nam Á; Của các tổ chức Thể thao quốc tế dành cho Việt Nam trong suốt thời gian qua.

Chủ tịch UBND TP Chu Ngọc Anh mong muốn các vị Trưởng Đoàn Thể thao, đại diện các tổ chức quốc tế và các quý vị đại biểu sẽ phát huy vai trò, trách nhiệm; Tiếp tục đóng góp, chia sẻ những kinh nghiệm quý báu cho sự thành công của SEA Games 31, góp phần thúc đẩy, đưa quan hệ hữu nghị, hợp tác về thể thao giữa các nước Đông Nam Á lên một tầm cao mới.

 Lam Dương - TTTĐ

;

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

SEA Games 31 qua cái nhìn của truyền thông quốc tế

SEA Games 31 không chỉ là sự kiện thể thao mà còn là điểm nhấn về văn hóa, chính trị trọng đại của Việt Nam và khu vực. Vì vậy, sự kiện này được truyền thông quốc tế đặc biệt quan tâm và đưa tin đậm nét.

Ca hát giúp giảm triệu chứng COVID-19 kéo dài

Hát có thể giúp giảm đáng kể tình trạng khó thở khi mắc hội chứng COVID-19 kéo dài. Đây là kết quả nghiên cứu được công bố trên Tạp chí y khoa “The Lancet Respiratory Medicine.”

link bài gốc https://tuoitrethudo.com.vn/niem-tin-vung-chac-cho-ky-sea-games-31-dac-biet-va-thanh-cong-196313.html

Scroll

Kênh thông tin giới trẻ - gioitrenews.com