Xem nhiều

Tát vào má học sinh, cô giáo ở Hà Giang phải ngừng dạy 3 tháng

26/09/2020 06:52

Kinhte&Xahoi Do hành vi tát vào má học sinh, cô giáo Thu Hẳng ở Hà Giang bị đình chỉ công tác giảng dạy 3 tháng và bị xử phạt vi phạm hành chính.

Do trong lớp có học sinh mất trật tự, nhắc nhở nhiều lần không được, cô giáo tát học trò.

Chiều 25/9, ông Nguyễn Trung Hiếu, Chủ tịch UBND huyện Bắc Quang, tỉnh Hà Giang cho biết, huyện vừa có quyết định xử phạt vi phạm hành chính và đình chỉ công tác giảng dạy 3 tháng đối với cô giáo Lê Thị Thu Hằng, giáo viên Trường Tiểu học Nguyễn Trãi, huyện Bắc Quang.

Trước đó, ngày 7/9, trong quá trình giảng dạy, trên lớp có học sinh mất trật tự, nhắc nhở nhiều lần nhưng không được, cô Lê Thị Thu Hằng bức xúc quát mắng và đã có hành vi tát vào má một nữ học sinh tên T., đồng thời đánh vào tay của 5 em học sinh khác cùng lớp.

Theo ông Hiếu, hành vi của cô Lê Thị Thu Hằng đã vi phạm quy định tại điểm 2, Điều 21, Nghị định số 138/2013/NĐ-CP ngày 22/10/2013 của Chính phủ quy định xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực giáo dục, UBND huyện Bắc Quang đã ra quyết định phạt hành chính với cô Hằng 7,5 triệu đồng và bổ sung hình phạt là đình chỉ giảng dạy 3 tháng.

 Theo Báo Giao thông

;

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Mua nợ xấu và rủi ro pháp lý khó tin: Kỳ 1- Điều luật bị hiểu sai và hệ lụy

Sau 3 năm triển khai Nghị quyết số 42/2017/QH14 ngày 21/6/2017 của Quốc hội (NQ42) về thí điểm xử lý nợ xấu của các tổ chức tín dụng, nợ xấu đã có chuyển biến tích cực. Tuy nhiên, thực tế vẫn tiềm ẩn nhiều rủi ro, kể cả rủi ro pháp lý khiến người mua nản lòng. Nhằm góp một tiếng nói đưa NQ42 vào cuộc sống, Báo TNVN khởi đăng loạt bài phản ánh những rủi ro pháp lý và 'cạm bẫy' trong tranh chấp mua bán nợ xấu.

Link bài gốc https://vtc.vn/tat-vao-ma-hoc-sinh-co-giao-o-ha-giang-phai-ngung-day-3-thang-ar571517.html

Scroll

Kênh thông tin giới trẻ - gioitrenews.com